GỌI NGAY:

Hotline: 0975.940.515 - 0987.024.666     E-mail: info.khoinguyen@gmail.com

Giới thiệu

Lời đầu tiên ,Chúng Tôi xin gửi tới  Qúy khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của công ty TNHH Thương Mại Du Lịch và Dịch Vụ Khởi Nguyên lời chúc sức khỏe và lời chào thân mến!

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại bằng phương tiện cá nhân trên toàn cầu chúng tôi cung cấp dịch vụ đổi bằng lái Việt Nam sang quốc tế để tạo điều kiện tốt nhất cho người Việt Nam lưu thông phương tiện hợp pháp tại Nước ngoài/

Với gần 10 Năm hoạt động trong lĩnh vực đổi bằng lái xe, Khởi Nguyên với những chuyên viên tư vấn trẻ, năng động và đầy nhiệt huyết trong công việc cùng với sự cố vấn của các chuyên gia giàu kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực.  KHỞI NGUYÊN mong muốn sẽ đem lại những giá trị thiết thực cho khách hàng trong quá trình xây dựng và phát triển nền kinh tế, góp phần vào công cuộc hội nhập và phát triển nền kinh tế toàn cầu của Việt Nam.

Bằng lái quốc tế được cấp bởi hiệp hội ô tô quốc tế (IAA) có trụ sở tại 2815 FORD STREET BROOKLYN Newyork

Tại Việt Nam, chúng tôi là Đại Lý độc lập liên kết với IAA , Chúng không liên quan tới bất kỳ công ty nào tại Việt Nam Hồ sơ sẽ được gửi online và chuyển phát thông qua DHL về Việt Nam. vì thế chúng tôi đảm bảo đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu chuyển đổi giấy phép lái xe Việt Nam sang nước ngoài cho khách hàng. Quý Khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí tự tìm hiểu thông tin và quan trọng nhất là bạn sẽ có được bộ hồ sơ chuẩn theo đúng yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền. Dịch vụ của chúng tôi có nhiều tiện ích cho khách hàng như:

Chúng tôi luôn dựa vào ĐỨC và TRÍ để gây dựng sự nghiệp với niềm tin là chỗ dựa vững chắc và đồng hành cùng sự phát triển của khách hàng

Ngoài lĩnh vực đổi bằng lái Khởi Nguyên còn hoạt động chuyên nghiệp trong các lĩnh vực: Tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh như Visa, Hộ chiếu, chứng minh tài chính, dịch thuật chuyên nghiệp ….

Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi! ”  Chúng tôi tự tin sẽ đem lại cho quý khách hàng giá trị dịch vụ tốt nhất.

© 2016-MDCop -Thiết kế & quản trị by MDCop - 0906.161.622